Nấm Lim Xanh nguyên cây

Một trong những tác dụng tuyệt vời nhất của nấm lim xanh chính là khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Hiếm có loại cây nào lại có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh ung thư như nấm lim xanh. Cụ thể:

– Ung thư thuộc nhóm hệ tiêu hóa: ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư amidan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư gan.
– Ung thư thuộc hệ nội tiết: ung thư tuyến giáp, ung thư tụy…
– Ung thư hệ hô hấp: ung thư phổi
– Ung thư hệ bài tiết: ung thư thận
– Ung thư hệ thần kinh: ung thư não
– Ung thư hệ sinh dục: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn.
– Ung thư hệ tuần hoàn: ung thư máu.

Bênh Nhi bị Ung Thư
Theo vi.wikipedia.org, Tạp chí Y tế Mỹ công bố công trình nghiên cứu đứng đầu là bác sĩ Kerry Martain về kết quả rất khả quan khi sử dụng nấm lim xanh làm thuốc chữa ung thư. Theo đó bệnh nhân mắc các bệnh ung thư như: ung thư gan, phổi, buồng trứng, vú… sẽ được chia thành 2 nhóm, 1 nhóm sử dụng thuốc chiết xuất từ nấm lim xanh, 1 nhóm sử dụng giả dược trong khoảng 30 ngày.

Hết thời gian thử nghiệm, nhóm bệnh nhân sử dụng thuốc chiết xuất từ nấm lim có tiến triển bệnh tốt hơn, rút ngắn thời gian điều trị so với nhóm bệnh nhân còn lại. Thử nghiệm lâm sàng này mở đường cho một dự án nghiên cứu sâu hơn về các tính năng, dược chất và tác dụng của nấm lim xanh.


Sở dĩ nấm lim xanh có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt đó là bởi trong loại nấm này chứa cực nhiều dược chất quý giúp đẩy lùi tác nhân gây bệnh:

Lingzhi-8 Protein: là một phân tử protein, có khả năng phòng chống ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn di căn, ổn định hệ thống miễn dịch.
Selen:
Đối với các bệnh ung thư ruột, tiền liệt tuyến, da, phổi… nhiều nghiên cứu đã xác nhận Selen giúp tăng cường miễn dịch, làm chậm sự phát triển của khối u, kéo dài thời gian sống của bệnh nhân ung thư. Lý do có tác dụng này bởi Se là chất chống oxy hóa rất mạnh, bảo vệ hiệu quả các ADN chống các gốc tự do.
Polysaccharide: Viện nghiên cứu dược phẩm Thượng hải thuộc Viện khoa học Trung quốc cho biết Polysaccharide có thể làm ức chế sự tăng trưởng của các khối u, tế bào ung thư trong cơ thể, ức chế di căn.
Nucleotide:
Chất này trong nấm lim xanh giúp duy trì sự hình thành ổn định của DNA, RNA. Thiếu hụt Nucleotide dẫn đến sự hình thành các khối u gây ung thư.
Beta glucan: Là 1 chuỗi của các phân tử glucose, có tác dụng phòng chống nhiễm trùng, chữa lành vết thương, tăng cường hệ miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư.
Triterpenes:
Ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do đối với tế bào gây nên bệnh ung thư. Thêm vào đó Triterpenes có tính kháng khuẩn cao, đặc tính này có công dụng làm lành vết thương, kìm hãm lại sự phát triển của tế bào ung thư.
Germanium: Giúp hoạt hóa hệ miễn dịch, gia tăng kháng nguyên khối u để bảo vệ các tế bào lành tránh khỏi sự tấn công của chất độc trong xạ trị.
Peptidoglycan:
Giúp cơ thể kháng lại virus và tăng sức đề kháng. Chất này có hoạt tính bảo vệ gan rất mạnh.
Đối với bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn đầu, sử dụng nấm lim xanh kết hợp phác đồ điều trị của bác sĩ hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, giúp bệnh nhân hồi phục thể trạng nhanh chóng. Đối với bệnh nhân ung thư sang giai đoạn nặng, khi mà các tế bào ung thư đã di căn sang các cơ quan nội tạng khác khắp cơ thể thì việc dùng nấm lim xanh lúc này có tác dụng ức chế và kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư, giảm đau, giảm tác dụng phụ khi hóa trị, xạ trị… kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân.

Lời khuyên chung của các chuyên gia: Nên sử dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị, phòng chống ung thư.

VUA NẤM LIM XANH
Công ty TNHH HTB GROUP

Địa chỉ:57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ sx : 831 Đức Hòa Thượng, Xã Đức Hòa Thượng, Đức Hòa , Long An
Hotline MUA SỈ & LÀM ĐẠI LÝ , NPP : 0967042522

Shopee : https://shopee.vn/nmlimxanhvua
Tiktok : Vua Nấm Lim Xanh
Fanpage : https://www.facebook.com/vuanamlimxanh2023/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND Đồng Việt Nam

popup