Khỏi Viêm Gan B hoàn toàn sau 2 tháng.

 ” Cách nay 3 năm trước tôi bị chứng vàng da, người mệt mỏi và sụt cân nhanh, con tôi liền đưa tôi đi khám tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn và phát hiện tôi đang bị Viêm Gan B mãn tính, khi nghe bác sĩ nói và nhìn vào giấy xét nghiệm, tôi cảm thấy mình bỗng chán nản buồn rầu. Về nhà suốt 2 tháng trời đầu óc tôi cứ suy nghĩ về cái căn bệnh này, tôi đọc báo nhiều và tìm hiểu nhiều xem có cách nào chữa khỏi được bệnh này không và hầu như đều là không nếu dùng thuốc tây, sau đó tôi lại đi tìm hiểu về các loại thuốc nam thuốc bắc nhưng kết quả cũng không hơn là mấy.

Tôi chán nản, do tôi bị Viêm Gan B mãn tính vì thế bệnh tình ngày càng nặng, do trước đó tôi cũng hay uống rượu vì đặc thù công việc bên mảng bất động sản cộng với tuổi già nên sức khỏe cũng mau xuống.

Con cái tôi nhìn thấy tôi đang từ một người to béo khỏe mạnh giờ người gầy tiều tụy và sức khỏe yếu ớt, chúng cũng đi hỏi khắp nơi mà nó biết nhưng cũng vô vọng. Tôi biết ai bị căn bệnh này cũng đều phải chấp nhận sống chung với nó tới khi mình chết chứ không thể chữa khỏi bằng thuốc tây hay thuốc nam thuốc bắc được vì thế dần dần tôi cũng nguôi đi nỗi buồn này.

Cả đời làm việc cố gắng kiếm tiền để về già được nghỉ ngơi hưởng thụ thành quả lao động với vợ con mà giờ sức khỏe như thế này tôi không biết mình còn sống thêm được bao lâu nữa, vì viêm gan B này sẽ chuyển hóa thành xơ gan rồi ung thư gan.

Tình cờ hôm đi chùa ở bên quận 5, tôi được vị sư trụ trì chùa có nói về một loại Trà Nấm Lim Xanh của công ty này và khuyên tôi mua về uống dùng, vì chính vị sư trụ trì cũng bị Viêm Gan B như tôi và uống tới nay được 5 tháng và kết quả đã về âm tính, tôi nghe sư trụ trì kể mà tôi như bừng tỉnh lại. Tôi lấy thông tin trên vỏ hộp trà đó rồi gửi cho con gái tôi tìm mua về 2 hộp dùng thử xem và thực tình mà nói tôi không nghĩ mình lại có thể thoát khỏi con virut viêm gan B này, tôi uống nó thay nước trắng hàng ngày, ngày nào tôi cũng uống và tới nay tôi đã dùng được hơn 2 tháng và viêm gan của tôi bây giờ đã về âm tính hoàn toàn, tôi và gia đình tôi bất ngờ hoàn toàn và cả bác sĩ khám cũng bất ngờ trước kết quả này.

Kể từ khi uống trà này vào cơ thể tôi bắt đầu bình phục dần, từ 68kg xuống còn 49kg nay lại đang tăng dần lên 59kg sau hơn 2 tháng uống trà, tôi cũng bắt đầu ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn và da cũng đã không còn vàng như trước nữa. Sau hơn 3 năm không tìm được cách thoát khỏi viêm gan B thì nay chỉ với hơn 2 tháng mà bệnh viêm gan b của tôi đã mất hoàn toàn. Tôi thật sự biết ơn vị sư trụ trì mà ngày hôm đó tôi được gặp, nếu không có duyên gặp ngài để biết đến loại trà này thì hôm nay tôi vẫn phải chống trọi với căn bệnh mãn tính này. Nên tôi khuyên mọi người ai đang bị Viêm Gan thì hãy uống Trà Nấm Lim Xanh vào ngay liền đi, bệnh sẽ hết giống như tôi, chứ không có loại thuốc Tây hay thuốc Nam thuốc Bắc gì chữa được đâu. Tôi may mắn đã khỏe mạnh thoát Viêm Gan B rồi thì anh chị bạn bè cô chú bác cũng sẽ hết như tôi thôi . “

Đây là câu chuyện của Bác Trần Mạnh Hải ở Cư Xá Bắc Hải – Q.10 kể cho chúng tôi nghe và có chị Liên, Bà Hà ở Kiên Giang và Biên Hòa cũng khỏi bệnh viêm gan A và B nhờ uống trà Nấm Lim Xanh và cũng còn nhiều vi khách khác trên khắp 63 tỉnh thành đang dùng và bệnh tình cũng đang tiến triển tốt.

Theo nhiều nghiên cứu y khoa đã được công bố, trong Nấm Lim Xanh Rừng có chất Polysaacherides, Triterpenies, Adenonise, Lizing – Lipit 8, Beta Glucan giúp :

  • Ức chế và ngăn chặn con virut sinh trưởng và và lan ra các vùng lành khác của Gan
  • Tái tạo các tế bào đã bị tổn thương do virut gây ra, phục hồi các tế bào
  • Đào thải độc tốc trong cơ thể và gan, giảm nhẹ gánh nặng cho gan
  • Cân bằng Lipit máu, giảm mỡ máu
  • Kháng khuẩn, ngăn virut xâm lấn gan
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giúp tiêu diệt các virut và các tế bào ác tính trong gan
  • Giảm các triệu trứng vàng da, chướng bụng, khó tiêu.
  • Đối với người Xơ gan thì nó làm lành các mô sẹo trong Gan
  • Dược chất Triterpenies trong nấm giúp kìm hãm sự phát triển của các mô xơ hiệu quả.
  • Giảm các ổ dịch, đẩy chất dịch nhầy trong khối xơ gan cổ trướng ra ngoài, giúp bụng teo nhỏ lại và da bớt vàng, bệnh tình mau khỏe lại.

Và giới chuyên gia Y học tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã khuyến cáo người bị Viêm Gan, Xơ Gan, Ung Thư Gan nên uống trà Nấm Lim Xanh hàng ngày thay nước trắng để cho bệnh tình mau thuyên giảm và hỗ trợ điều trị mau chấm dứt.

Với kết quả nghiên cứu khoa học và với những bằng chứng khoa học thuyết phục về công dụng của Nấm Lim Xanh Rừng với bệnh Viêm Gan, cho thấy đây là một loại Thảo Dược Quý Hiếm, là  khắc tinh của Viêm Gan, Xơ Gan, Ung Thư Gan. Nếu bạn đang bị thì không nên chần trừ thêm giây phút nào nữa.

Để đặt hàng bạn bấm vào link này sẽ dẫn tới giỏ hàng có chứa sản phẩm để đặt mua. Và bạn sẽ được ưu đãi Mua 1 tặng 1. Bệnh tình bạn sẽ hết sau khi uống Trà Nấm Lim Xanh này vào. https://vuanamlimxanh.com/san-pham/tra-nam-lim-xanh-thuong-gia-hop-20-goi-40gram/   

Bạn MUA 1 ĐƯỢC TẶNG 1

MUA 2 ĐƯỢC TẶNG 2

MUA 5 ĐƯỢC TẶNG 5

 

Chúc bạn mau sớm hết bệnh và khỏe mạnh trở lại như xưa. Bạn hãy tin vào nhé, chỉ vài tháng bạn uống Trà này bạn sẽ không còn Viêm Gan B nữa nhé.

Được làm 100% từ những cây Nấm Lim Xanh Rừng có độ tuổi 2-3 năm tuổi. Mang lại nhiều hàm lượng dược tính quý hiếm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
USD Đô-la Mỹ

popup